Dịch vụ sửa chữa

 • Sửa chữa máy uốn sắt GW45 Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

  Đang thi công mà máy uốn sắt của bạn hỏng, bạn đừng lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Tech One nhận sửa chữa máy xây dựng nhất là uốn sắt GW45 cũ nhanh chóng, giá rẻ tận chân công trình tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận xung quanh như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Vĩnh Phúc... với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tận tâm!
  Xem tiếp
 • Sửa máy lu rung dắt tay giá rẻ nhất Hà Nội

  Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty TECH ONE xin cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc xây dựng, đặc biệt là sửa chữa máy lu rung ngay tại chân công trình tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận xung quanh như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Vĩnh Phúc... với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tận tâm!
  Xem tiếp
 • Sửa máy trộn bê tông 380 lít lấy ngay

  Một trong những vấn đề hay gặp nhất trong việc thi công công trình là máy móc bị hư hỏng, chạy chậm. Vậy nên tìm đến công ty nào để sửa máy xây dựng một cách đảm bảo và nhanh nhất là câu hỏi khá hóc búa với các nhà thầu. 
  Xem tiếp
 • Sửa vận thăng hàng giá rẻ ngay tại chân công trình

  Đang trong thời gian thi công mà chiếc vận thăng hàng của công trình bạn bị hư hỏng, chạy ì ạch hay gặp nhiều vấn đề khác gây cản trở, gián đoạn những công đoạn khác trong việc thi công công trình. Thế thì điều bạn cần làm ngay bây giờ là liên hệ với công ty TECH ONE để được sửa chữa vận thăng hàng một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.
  Xem tiếp
 • Sửa máy trộn vữa giá rẻ ngay tại công trình

  Trong lúc thi công công trình, hỏng hóc máy trộn vữa là điều không thể tránh khỏi. Những vấn đề hỏng hóc mà máy trộn vữa vẫn thường gặp là hỗn hợp không đều, máy chạy ì ạch, chậm tiến độ,...và vô số các vấn đề khác. Vậy chúng ta sẽ giải quyết như thế nào để máy chạy êm trở lại như bình thường giúp theo kịp tiến độ của công trình, không làm cho những công đoạn khác của công trình bị lỡ dở?
  Xem tiếp
 • Sửa trộn bê tông các loại nhanh và chất lượng nhất Hà Nội 0943399969

  Đang trong thời gian thi công mà máy trộn bê tông của bạn lại gặp vấn đề, bị trục trặc, bị hỏng, không chạy được... Vấn đề phát sinh làm bạn lo lắng là thời gian sửa chữa quá nhiều, ảnh hưởng đến các bước xây dựng khác của công trình, làm chậm tiến trình thi công của bạn. Bạn đang do dự mua máy trộn bê tông mới nhưng lại không đủ vốn,mà mua máy trộn bê tông cũ thì bạn lại không yên tâm, thế thì biện pháp ...
  Xem tiếp
 • Lắp đặt vận thăng hàng chuyên nghiệp 24/7

  Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp về việc lắp đặt Vận thăng hàng, vận thăng lồng Nắm rõ thông tin kỹ thuật, đặc tính của máy và lắp đặt và được đào tạo về an toàn lao động. Thi công lắp đặt, tháo dở vận thăng hàng, vận thăng lồng cho rất nhiều Công trình xây dựng nhà cao tầng kho khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh Miền Bắc.
  Xem tiếp
 • Sửa vận thăng nâng hàng uy tín chất lượng cao

  Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, công ty TNHH Tech One bên cạnh việc bán các loại máy xây dựng cũ và mới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Sửa máy xây dựng nhất là sửa vận thăng, máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy uốn đai, máy trộn bê tông, máy trộn vữa, máy mài, máy lu rung, máy đầm cóc ....  uy tín, chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh. Tech One ...
  Xem tiếp
 • Sửa chữa máy trộn bê tông lấy ngay

  Để đáp ứng tiến độ thi công của Quý Khách, Công ty TNHH Tech One nhận sửa chữa máy xây dựng nhất là sửa máy trộn vữa và sửa máy trộn bê tông lấy ngay tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận xung quanh như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Vĩnh Phúc... với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tận tâm! ...
  Xem tiếp
Trang 1    10/64 bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 1

Sale 2

Sale 3

Trung tâm bảo hành

Tư vấn mua sản phẩm Scroll