Sửa máy cắt sắt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Máy cắt sắt là thiết bị vô cùng quan trọng trong mọi công trình xây dựng. Máy cắt sắt dung để cắt chia các loại sắt thanh, cuộn, thép thành từng đoạn nhỏ phù hợp với kết cấu bê tông của công trình như dầm, sàn, cột. Máy cắt sắt mang lại năng suất cao hơn nhiều khi thay thế được cho kìm cộng lực và các dụng cụ thủ công như chạm, kháp, đe và búa tạ.

Tính ưu việt của máy cắt sắt được tận dụng trong nhiều ngành khác như gia công cơ khí, xây dựng, chế tạo máy móc, thiết bị và sửa chữa nhà cửa.

Những vấn đề cần lưu ý về Máy cắt sắt

  • Kiểm tra đĩa cắt sắt và các vấn đề về kết nối với nguồn điện
  • Chạy thử trước khi sử dụng để đảm bảo mọi thứ ổn định
  • Không cho phép trẻ em và người không có nhiệm vụ tới gần khu vực làm việc
  • Sử dụng áo quần bảo hộ lao động tránh các tia vì nó rất nguy hiểm, có thể gây bỏng nặng

Tuy nhiên, việc hỏng hóc và nhiều sự cố khác trong quá trình sử dụng máy cắt sắt là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên trong bài viết này, tôi sẽ giưới thiệu cho bạn một cơ sở sủa máy cắt sắt uy tín nhất thị trường Hà Nội hiện tại – TECH ONE.

Lí do nên chọn TECH ONE để gửi gắm máy cắt sắt của bạn

TECH ONE là một công ty chuyên về sửa chữa máy móc xây dựng một cách chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường hiện nay. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy cắt sắt, TECH ONE luôn cam đoan sẽ sửa chữa máy cắt sắt nhanh nhất, đảm bảo nhất và giá cả rẻ nhất.

Kết hợp với đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp và tận tình, TECH ONE sẽ luôn tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng sửa chữa tất cả các loại máy cắt sắt, đặc biệt, công ty còn sửa chữa ngay tại chân công trình, giúp tiến độ thi công của công trình xây dựng được đảm bảo.

 

Những lưu ý thêm:

Tại sao phải chọn mua vận thăng nâng hàng cũ?

Để đáp ứng được tiến độ trong xây dựng và tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị thì giải pháp lựa chọn mua vận thăng nâng hàng cũ là một giải pháp tối ưu nhât. Có các lý do nên chọn mua vận thăng nâng hàng cũ

  • Chi phí bỏ ra mua vận thăng thấp
  • Thông thường nhà đầu tư chỉ đầu tư xây xựng trong vòng khoảng từ 01 tháng cho đến 12 tháng là nhiều. Cho nên  nhà đầu tư bỏ tiền ra mua vận thăng cũ là hợp lý, vì thời gian làm ngắn nên xong công trình có thể thanh lý được giá cao, khấu hao ít, gần như thu lại được vốn bỏ ra.
  • Vận thăng cũ lúc bán đã được bảo dưỡng, tu sửa, hoạt động tốt mới giao cho khách hàng nên vấn đề hỏng hóc gần như không xẩy ra, có xảy ra thì bên bán cũng sẻ có bảo hành. Nên khách hàng yên tâm
  • Về vấn đề an toàn khách hàng đặc biệt yên tâm, vận thăng cũ luôn được đảm bảo rằng các hệ thống phanh lao, phanh má răng, phanh thủy lực luôn được chỉnh sửa để hoạt động tốt mới giao cho khách hàng, khi hệ thống này hoạt động tốt bên kiểm định mới cấp kiểm định được.
  • Động cơ, hộp số cũ của vận thăng hàng đã được bảo dưỡng nên ít khi gặp trục trặc, khách hàng tuyệt đối yên tâm

 

* CHUYÊN BÁN VÀ NHẬN SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG – CHO THUÊ MÁY XÂY DỰNG

 

- MÁY CẮT GQ40, GQ45, GQ50, UỐN SẮT GW40, GW45, GW50, MÁY TRỘN, MÁY ĐẦM, MÁY HÀN, MÁY CẮT BÊ TÔNG, MÁY BƠM, MÁY NÉN KHÍ, MÁY ĐẦM CÓC, VẬN THĂNG,…
- MUA MÁY CŨ, BÁN MÁY MỚI (Đổi mới lấy cũ)
- SỮA CHỮA TẠI CÔNG TRÌNH
- PHỤ TÙNG THAY THẾ ĐẦY ĐỦ CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY XÂY DỰNG
- LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA TỦ BẢNG ĐIỆN
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – TIẾN ĐỘ NHANH

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TECH ONE
Tại 288 nguyễn xiên – Thanh Xuân – Hà Nội
Phục vụ: 24/24h - GIÁ RẺ
Hotline: 084.9446666 - 094.3399969 (Mr. Hiếu)
Email: thietbianhphat@gmail.com - trunghieu372003@gmail.com
Web: www.suamayxaydung.com 

Bình luận trao đổi

Tổng số: 0 bình luận

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 1

Sale 2

Trung tâm bảo hành

Tư vấn mua sản phẩm Scroll